Dự án TNR Long Khánh

0
746

Hãy cảm nhận và tận hưởng hương thơm nhẹ nhàng của ngọn núi mỗi ngày khi bạn sống cạnh sườn của núi Chứa Chang hùng vĩ gần địa điểm nơi ẩn náu của TNR Long Khánh. Dự án khu đô thị này là một thiên đường đã mất gần đây được tìm thấy bởi một trong những chủ đầu tư tốt nhất của khu đất, TNR nằm ở một trong những vị trí chiến lược nhất của Long Khánh, Đồng Nai, gần khu vực rộng lớn và sạch sông Long Khánh-Morong ở phía đông (cách đó hơn 100 mét), làm cho dự án này hoàn toàn an toàn trước lũ lụt, điều này cũng hiếm khi xảy ra trong khu vực vì độ cao của nó.

TNR Long Khánh tọa lạc tại thành phố Long Khánh, Đồng Nai. Mặc dù địa điểm này hoàn toàn ẩn dật do ô nhiễm của đô thị, nhưng mức sống của nó vẫn là một trong những mức sống cao nhất trong số các thành phố tự trị khác của Đồng Nai. Long Khánh mang nét hiện đại giữa sự thanh bình và yên tĩnh chiếm ưu thế trong địa phương. Những thảm thực vật xanh tươi và tươi tốt vẫn còn tồn tại trong thị trấn xinh đẹp này, nơi âm thanh của khu rừng là âm nhạc đến tai. Không khí trong lành, mát mẻ, trong lành, con người nhẹ nhàng ấm áp.

TNR Long Khánh nằm quá gần Biên Hòa chỉ cách đó một giờ lái xe trong khi Quận 9 chỉ mất hơn một giờ để đến. Các khu kinh doanh và tài chính của Long Khánh cũng không kém xa Biên Hòa, tất cả đều về phía đông. Xem thông tin chi tiết về TNR Long Khánh tại đây.

Vị trí lý tưởng của TNR Long Khánh, giữa khung cảnh thiên nhiên khiến bạn gần gũi hơn với thiên nhiên đồng thời gần nơi làm việc của mình. Gia đình sẽ thực sự đánh giá cao thiết lập này; đặc biệt là nơi này thực tế gần với bất cứ thứ gì họ cần, chẳng hạn như trường học, cửa hàng, cửa hàng tiện lợi, rạp chiếu phim, nhà hàng, trung tâm mua sắm, bệnh viện, trung tâm giải trí và các điểm đến chính khác.

Gói nhà và lô lý tưởng

Các ngôi nhà tại TNR Long Khánh được thiết kế tuyệt vời với tính thực dụng và chức năng không chỉ như những ngôi nhà có mái che. Mẫu nhà Charlene là dạng Bungalow đẹp 1-PN và 1 nhà vệ sinh, diện tích lô đất là 56m2 và diện tích sàn là 25m2. Charlene Single Firewall cũng là một Bungalow với 1-PN và 1 nhà vệ sinh, diện tích lô đất là 55m2 trong khi diện tích sàn là 25m2. Aireen là nhà cấp 4 1-PN và 1 nhà vệ sinh, diện tích lô 42m2 và diện tích sàn 22m2.

Tất cả các căn nhà đều được bố trí không gian rộng rãi cho khu vực tiếp khách, ăn uống và bếp. Các khu vực lô đất thường có quy định cho các không gian khác để chủ nhà có thể tự mình tùy chỉnh các đơn vị của họ. Quả thực là một ý tưởng tốt hơn trong việc quản lý không gian sống!

Dự án TNR Grand Long Khánh Đồng Nai

Giá cả phải chăng và dễ dàng sở hữu

Những căn nhà bên trong TNR Grand Long Khánh có giá thực sự thấp so với các khu đô thị tương tự trong khu vực. Nó cũng là một trong những cách dễ dàng nhất để có được vì bạn chỉ cần số tiền tối thiểu để đặt trước và thanh toán trước. Khi bạn đã hoàn thành hai yêu cầu này, bạn đã sẵn sàng chuyển đến hoặc sớm hơn nhiều.

Số dư thanh toán của bạn khi mua đất nền TNR Long Khánh có thể được thanh toán thông qua ngân hàng và tài chính nội bộ hoặc thông qua khoản vay mua nhà ở ngân hàng cho các thành viên đủ điều kiện. Các khoản khấu hao hàng tháng đều và thấp cũng là mức thấp nhất trong ngành có thể phải trả trong vòng 5 đến 30 năm tùy thuộc vào các điều khoản đã được phê duyệt.

Khu đô thị hoàn toàn an toàn

Gia đình của bạn cần tất cả sự bảo vệ khỏi các yếu tố, thì cũng cần phải bảo vệ chúng khỏi bị tổn hại. Địa điểm có một cổng vào được tạo cảnh với nhà bảo vệ và hàng rào chu vi bao quanh tài sản. An ninh được đảm bảo 24/7, với các bảo vệ lưu động giám sát tài sản bất cứ lúc nào trong ngày.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.