điều đặc biệt của sàn giao dịch tiền điện tử Binance

0
60

Bạn vừa tham gia vào thị trường cryptocurrency và gặp khó khăn khi tìm kiếm sàn giao dịch tiền điện tử? Với rất nhiều nền tảng đang có mặt, việc nhận định và lựa chọn đúng mang tới các lợi thế cho nhà đầu tư. Cùng tìm ngay đáp án cho câu hỏi trên thông qua nội dung bài viết sau đây.

>>> Xem thêm : Đăng ký Binance – những điểm tạo nên sự khác biệt trong sàn giao dịch binance

Rất nhiều khách hàng thực hiện hình thức giao dịch ngay -spot trên Binance. Tính tới tháng 6/2022, trên Binance 1448 cặp – 364 đồng tiền số để phục vụ cho nhu cầu giao dịch ngay. Một trong những sản phẩm đang được sử dụng nhiều nhất trên Binance đó chính là giao dịch Future (phái sinh). Ưu điểm của nó là phí giao dịch thấy, hệ thống khớp lệnh chất lượng.

  

Binance Pool là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng đánh giá cao trên sàn giao dịch này. Với nó, các thợ đào có được công cụ đào bitcoin chất lượng hơn, tỉ lệ thành công lớn hơn. Trước khi có P2P, người dùng Việt Nam cần phải thực hiện đổi tiền mới có thể giao dịch. Sau khi có tính năng này, tài khoản tại Việt Nam có thể giao dịch bằng đồng VND. Qua đó rút ngắn thời gian, tiền trình và tăng tốc độ giao dịch trên nền tảng.

Tháng 7/2018, Binance đã mở ra một quỹ là SAFU – quỹ tài sản đảm bảo an toàn cho người dùng. Qua đó, nếu xảy ra sự cố bị tấn công, sàn sẽ bảo vệ và hoàn tiền cho người dùng. Binance hiện nay có thể sử dụng trên nhiều nền tảng, nhiều thiết bị khác nhau. Từ đó đảm bảo khách hàng có thể linh hoạt sử dụng thiết bị, không bị ngắt kết nối hay trục trặc giữa chừng.

Tới với Binance, khách hàng được sử dụng nền tảng giao dịch nhanh chóng, chính xác tới từng giây. Với hơn 1 triệu lệnh có thể xử lý trong 1 giây, bạn chỉ mất một chút thời gian để thực hiện mua, bán, trao đổi coin. Hiện nay, khách hàng có thể tùy chọn 41 ngôn ngữ khác nhau trên sàn giao dịch tiền điện tử Binance. Và tin vui với người dùng Việt đó là Tiếng Việt cũng đã được cập nhật trên nền tảng này.

Nhiều nhà đầu tư Việt vui mừng khi đồng VND đã được niêm yết trên nền tảng giao dịch Binance. Có nghĩa là, chúng ta không cần chuyển đổi đồng tiền để giao dịch trên sàn mà có thể mua bán trực tiếp qua đồng VND. Tới thời điểm hiện tại, Binance cho phép giao dịch với hơn 500 loại coin khác nhau trên hệ thống của mình. Đây là những dòng coin đã được kiểm tra và đánh giá cẩn thận nhất.

Nhiều bạn đọc chia sẻ rằng mình thường gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm một nền tảng giao dịch tiền điện tử an toàn, tiện lợi.  Đây cũng là một vấn đề những người mới tham gia tiền điện tử, cộng đồng Cryptocurrency dễ gặp phải.

>>> Xem thêm : binance labs – ngạc nhiên trước lý do binance thành công nhanh chóng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.