Học chạy quảng cáo Facebook như thế nào thì tốt?

0
50

Bán hàng online hiện là hướng đi đang được nhiều đơn vị kinh doanh theo đuổi, đặc biệt là dựa trên nền tảng mạng xã hội như Facebook. Xong, theo nhiều người thì chúng phần lớn mang tính quảng cáo, thiếu đi những thông tin, kinh nghiệm cần thiết cho những ai có nhu cầu tự chạy quảng cáo facebook. Nhằm giúp bạn đọc có thể nhanh chóng khắc phục những khó khăn khi chạy quảng cáo trên facebook, chúng tôi xin gửi tới những vấn đề quan trọng sau đây.

>>> Xem thêm : Cách bán nick facebook – Mọi người không biết điều này về chạy quảng cáo

Trong kỷ nguyên 4.0, nơi mà mạng xã hội, internet mang tới rất nhiều lợi ích, đặc biệt là về khả năng kết nối và tương tác. Với vai trò là một trong những trang mạng xã hội lớn nhất hiện nay, độ trao đổi thông tin trên facebook là điều không thể bàn cãi. Đo đó, khi chạy quảng cáo tại đây, doanh nghiệp có thể dễ dàng nhận được nhiều thông tin như phản hồi, ý kiến từ khách hàng,..

Hiện nay facebook có những chính sách, quy định riêng đối với việc chạy quảng cáo. Một điều mà nhiều người thường sai lầm đó chính là trong hình ảnh đăng tải có quá nhiều text. Cần phải biết rằng hiện nay tiêu chuẩn hợp lý nhất đó chính là 20% text và nó sẽ cho ra hiệu quả tiếp cận tốt nhất. Facebook sẽ tự động hạn chế về số lượng người tiếp cận nếu bạn vượt qua con số này. Do đó, việc thiết kế hình ảnh để mang lên là một điều chúng ta cần đặc biệt quan tâm.

>>> Xem thêm : Bán nick facebook vip – cách để tìm được khách hàng mục tiêu khi chạy quảng cáo

Mặt kỹ thuật hẳn là vấn đề không thể bỏ qua nếu như bạn có ý định chạy Facebook Ads. Khẩu kỹ thuật này liên quan tới kích thước của của các bản quảng cáo. Cần biết rằng hiện nay người ta sẽ sử dụng rất nhiều thiết bị khác nhau để đăng nhập vào facebook  và kích thước hiển thị trên đó là khác nhau. Nếu chúng ta lựa chọn kích thước facebook ads không phù hợp thì rất dễ gây ra sự khó chịu cũng như khó đạt được hiệu quả mình mong muốn. Bên cạnh đó, cũng cần lưu ý hơn trong chọn mẫu, những mẫu nào thực sự thu hút, đang được sử dụng nhiều hay thị trường đang yêu thích cũng là điều nên phân tích kỹ nhé.

>>> Xem thêm : Bán nick fb uy tín –  lợi ích của chạy quảng cáo trong đối với doanh nghiệp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.