Kiến thức về trang sức phong thủy có gì quan trọng?

0
80

Chắc hẳn nhiều người đã từng nghe tới hay thậm chí là đang sử dụng các loại trang sức phong thủy cho mình, tặng cho người thân. Ở đây, bạn có thể thấy rất nhiều tin tức khác nhau cung như sự đa dạng của sản phẩm trang sức phong thủy trên thị trường hiện nay. Cùng giải đáp những thắc mắc đó với bài viết ngày hôm nay, đảm bảo rất hữu ích cho mọi người đấy.

>>> Xem thêm : nhẫn cưới vàng 18k – Các loại trang sức kim cương được yêu thích nhất hiện nay

Điều đầu tiên chúng ta cần hiểu rõ trang sức phong thủy là gì. Trang sức phong thủy là những phụ kiện mang ý nghĩa tâm linh, có thể thu hút tài lộc, sự may mắn hay thành công cho những người đang sử dụng chúng. Chúng cũng tương tự như các loại đồng xu phong thủy, đá phong thủy mà mọi người vẫn thường bắt gặp trên thị trường hiện nay.

  

Khẳng định vị tế của gia chủ chính là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn, nhất là trong các buổi yến tiệc, buổi lễ do bản thân làm chủ trì. Chỉ với một phụ kiện trang sức phong thủy, tất cả ý muốn trở nên sang trọng, nổi bật sẽ được tôn lên.

Bệnh tật là điều không ai mong muốn, tuy nhiên, trong cuộc sống bạn không thể tránh khỏi chúng. Dù không thể “miễn nhiễm” nhưng chúng ta hoàn toàn có thể hạn chế, giảm tình trạng, mức động bệnh bằng nguồn năng lượng bên trong những chiếc trang sức phong thủy bên người.

Dựa trên luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành mà người ta biết được màu sắc cho bản mệnh. Trong ngũ hành có một số loại quan hệ như tương sinh, tương hợp, tương khắc, khắc chế. Một mệnh sẽ khắc với mệnh này nhưng lại hòa hợp với mệnh kia và sẽ phù hợp với màu riêng. Cần nắm rõ quy luật để biết nên lấy màu nào sinh ra bình an, tránh màu nào để tránh họa.

Những người mệnh thủy tuyệt đối tránh xa trang sức thuộc mệnh thổ vì thổ khắc thủy. Các màu đó là vàng, nâu, và những tone màu đi với hai mà này.  Trong ngũ hành, thủy sẽ khắc hỏa. Do đó, để được bình an thì không nên sử dụng trang sức phong thủy có màu xanh nước biển. Thay vào đó, nên chọn màu tím, hồng và đỏ.

Dựa trên ngũ hành có thể xác định màu sắc phù hợp cho người mệnh thổ là đỏ, tím, cam, vàng, nâu, xanh nước biển, đen. Trang sức phong thủy chứa màu này sẽ giúp thu hút nhiều điều bình an, thịnh vượng.  Trang sưc phong thủy – một vật dụng đặc biệt không chỉ đề làm đẹp mà còn có sức mạnh thu hút tài lộc, may mắn, thành công cho người sở hữu.  Nhưng bạn biết không, chọn trang sức phong thủy cần phải cẩn thận, tỉ mỉ và suy xét trên nhiều yếu tố để hiệu quả phát huy một cách tốt nhất.

>>> Xem thêm : mẫu nhẫn vàng 18k nữ đẹp –  bộ trang sức kim cương nào đang làm mưa làm gió năm nay?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.