ký hợp đồng chuyển nhà trọn gói như thế nào thì tốt

0
93

Cứ vào mỗi mùa học tập, sinh viên ra trường, vào trường, nhu cầu chuyển nhà, chuyển trọ lại tăng cao. Xong không phải ai cũng thực sự hiểu rõ về dịch vụ chuyển nhà cũng như hiểu rõ mình nên lựa chọn đơn vị cung cấp như thế nào. bạn đọc nếu đang quan tâm tới vấn đề này có thể tham khảo thêm thông tin trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ những điều này hơn đấy.

>>> Xem thêm : Chuyển nhà thành hưng – Lời khuyên khi chọn công ty chuyển nhà

Một trong những điều bạn cần lưu ý là cần gọi tới đúng số hotline của Thành Hưng, đó là 02437733733. Điều này giúp bạn tránh được việc gặp phải những đơn vị lừa đảo, dịch vụ kém chất lượng. Khi gọi tới tổng đài của chúng tôi, bạn sẽ nhận được những tư vấn nhiệt tình, cụ thể, thông tin rõ ràng về dịch vụ chuyển nhà. Nhờ đó mà bạn có thể giải đáp những thắc mắc cũng như đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Giá cả chắc chắn là một trong những thông tin mà nhiều người quan tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà. Bảng giá của Thành Hưng còn phụ thuộc vào loại xe cũng như lộ trình di chuyển. Lấy ví dụ, nếu như bạn sử dụng loại xe tải 500kg, thì giá mở cửa trong 4 giờ đầu tiên là 150000/4km. Sau đó, từ km thứ 5 thì phí được áp dụng là 13000 cho một km. Nếu để xe chờ đợi thì mức phí áp dụng là 150000 vnd mỗi giờ.

Trước khi ký kết hợp đồng thì đơn vị còn triển khai thêm một đợt khảo sát nữa. Điều này giúp chúng xác định được nhiều điều chẳng hạn như cung đường mà khách hàng đưa ra có thể bị kẹt vào thời điểm nào, lúc nào thì thông thoáng thuận lợi di chuyển. Nhờ đó mà thời gian làm việc sẽ được rút ngắn hơn nhiều đấy.

Công ty trách nhiệm hữu hạn chuyển nhà Thành Hưng được thành lập từ năm 2018. Trải qua nhiều năm hoạt động, công ty đang dần có nhiều thay đổi, hoàn thiện hơn trong cách làm việc cũng như chất lượng của dịch vụ. Điều này có được là nhờ sự ủng hộ, đóng góp ý kiến của khách hàng trong suốt thời gian hoạt động của chúng tôi.  Chắc hẳn nhiều người đã từng nghe nói tới hay thậm chí là từng sử dụng dịch vụ chuyển nhà của công ty trách nhiệm hữu hạn Thành Hưng số 1.  Dịch vụ của đơn vị có gì đáng chú ý, chúng ta nên cân nhắc những điều gì khi tìm tới với Thành Hưng?

>>> Xem thêm : Chuyển nhà thành hưng – Thành Hưng cung cấp dịch vụ vận chuyển ở khu vực nào?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.