nên hay không khi thuê kho xưởng tại TP.HCM

0
79

Chắc hẳn việc chọn nhà xưởng để thuê là một trong những điều kiến mọi người cảm thấy đau đầu. Nhưng trong quá trình lựa chọn, không có nhiều người nắm được cách đánh giá, chọn lựa một nhà kho chất lượng. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn vài kinh nghiệm trong việc lựa chọn nhà xưởng, hãy đọc ngay nhé.

>>> Xem thêm : thuê kho Dĩ An – Đây là lý do tại sao bạn nên thuê kho xưởng, nhà xưởng

Đã từng có tình trạng nền móng sau khi chất hàng xảy ra tình trạng nút vỡ, sụt lún. Đây là một trong những hậu quả từ việc xây dựng phân xưởng mà không tính toán tới khả năng chịu lực của nền móng. Cũng có trường hợp đó là nền xây quá thấp dẫn tới triều lên làm ngập lụt toàn kho, gây ra hỏng hóc hàng hóa của khách hàng, cuối cùng là phải đền bù một khoản không hề nhỏ. Qua đó, chúng ta có thể thấy rằng chất lượng của phần nền móng này quan trọng như thế nào. Kiên cố, chắc chắn, chống ngập, chống lún là những yếu tố cơ bản cần đáp ứng của một nền nhà kho chất lượng.


Trong quá trình xây dựng, cửa ra vào nên được tính toán kỹ càng, hợp lí và rộng rãi để tiện cho quá trình chất hàng, bốc xếp của khác. Nếu như cửa quá nhỏ, nhiều xe hàng có thể không đi vào phân xưởng, gây ra những khó khăn cho người thuê. Tiếp đó, hãy có những đường ống nước PCCC cần thiết và đặc biệt cần chuẩn bị tốt cho đường vào của xe PCCC trong trường hợp có hỏa hoạn xảy ra trong kho.

Hiện nay, những công ty về logictics, thực phẩm hay kinh doanh rượu thường thuê xưởng theo dạng tính khối. Hiểu một cách đơn giản đó là với hình thức này thì bạn sẽ tính chi phí dựa trên số lượng hàng đóng trong khối hay balet. Những nơi thành thường có thể cung cấp cả kho lạnh cho hàng hóa. Nếu cần thiết, bạn có thể sử dụng luôn dịch vụ bốc xếp, bảo vệ, bảo quản hàng tại những đơn vị này.

Tại các khu công nghiệp, chế xuất hiện nay thường cho thuê kho theo dạng tính mét vuông. Tức là người ta sẽ tuân theo số diện tích mà khách hàng muốn thuê để tính theo tỷ giá chung. Tuy nhiên, theo chỉ sẽ của nhiều đơn vị thì họ thưởng chi cho khách hàng thuê với diện tích từ 200 mét vuông trở lên. Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn cho toàn nhà xưởng thì đơn vị cung ứng có thể hướng dẫn các bạn rõ hơn về mặt kỹ thuật cũng như bảo quản hàng hóa.

Với sự đặc biệt trong vị trí, thành phố Hồ Chí Minh từ lâu nổi tiếng là một trong những khu vực có nền kinh tế phát triển nhất nhì Việt Nam với hàng loạt các khu công nghiệp, sản xuất lớn nhỏ. Việc có một vị trí kho bãi tại đây sẽ là một trong những điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của công ty.

Thuê kho trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh giúp chúng ta có rất nhiều lợi ích khác nhau, trong đó nổi bất nhất chính là việc di chuyển, thông thường hàng hóa qua nhiều tuyến đường. Và đáng kể tới nhất có lẽ chính là cảng hàng không quốc tế lớn nhất Việt Nam – sân bay Tân Sơn nhất. Ngoài ra, việc di chuyển hàng hóa ra các tỉnh lân cận như Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai,..cũng khá đơn giản.  Việc tìm được một nhà kho, xưởng chất lượng trong thành phố rộng lớn có thể coi là thử thách đối với nhiều người.  Để làm được điều đó, bạn cần hiểu rõ những tiêu chí đánh giá chất lượng của các kho xương.

>>> Xem thêm : thuê kho Dĩ An – thuê kho xưởng, nhà xưởng có lợi như thế nào?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.