IEC Quảng Ngãi tuyển dụng 200 nhân sự cho năm học đầu tiên

0
299

60 nhân sự còn lại là các cán bộ – nhân viên khối văn phòng, bao gồm các vị trí: nhân sự, kế toán, công nghệ thông tin, quản lý thư viện, tư vấn học đường, quản lý – giáo dục nội trú, bác sĩ, y tá phòng y tế, tài xế, truyền thông…

“Trong vòng 5 năm (2019-2024), gần 1.000 nhân sự bao gồm cán bộ quản lý, điều hành thuộc văn phòng trung tâm và giáo viên trong và ngoài nước sẽ làm việc trong môi trường sáng tạo, đa văn hóa, cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu phát triển kỹ năng nghề nghiệp bản thân tại thành phố giáo dục quốc tế – IEC Quảng Ngãi”, đại diện doanh nghiệp cho biết.

IEC Quảng Ngãi sôi động tuyển dụng ứng viên tài năng

Tập thể giáo viên – nhân viên trong và ngoài nước chính của IEC Quảng Ngãi.

Là hệ sinh thái giáo dục toàn diện được Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) triển khai xây dựng, IEC Quảng Ngãi đào tạo đầy đủ các cấp học từ mầm non đến lớp 12 với đủ các phân khúc bao gồm: hệ chất lượng cao hội nhập quốc tế, hệ song ngữ quốc tế và hệ quốc tế hoàn toàn.

IEC Quảng Ngãi tuyển dụng ứng viên tài năng

IEC Quảng Ngãi tuyển dụng ứng viên tài năng

Clip giới thiệu Thành phố giáo dục IEC – Quảng Ngãi.

Môi trường làm việc lấy con người làm trung tâm

Tham gia vào đội ngũ nhân sự tại IEC Quảng Ngãi, giáo viên – nhân viên có cơ hội làm việc trong môi trường chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại, hỗ trợ tối đa cho công việc. Đội ngũ nhân sự tinh hoa cho IEC có phẩm chất chuẩn mực nhà giáo, có hoài bão xây dựng môi trường giáo dục ưu việt, luôn đổi mới sáng tạo.

Khi giảng dạy và làm việc tại IEC Quảng Ngãi, mọi người được làm việc với đội ngũ chuyên gia giáo dục trong và ngoài nước, tham gia các chương trình bồi dưỡng chuyên môn, phát triển nghề nghiệp trong môi trường đa văn hóa, bắt kịp các xu thế giáo dục hiện đại trên thế giới.

IEC Quảng Ngãi sôi động tuyển dụng ứng viên tài năng - 1

IEC Quảng Ngãi chú trọng xây dựng môi trường làm việc lấy con người làm trung tâm.

Chia sẻ về môi trường giáo dục IEC, TS. Đỗ Mạnh Cường – Phó tổng giám đốc phụ trách chuyên môn khối K-12 NHG cho biết: “IEC tiếp cận triết lý giáo dục lấy con người làm trung tâm, ở đó không chỉ có học trò làm trung tâm mà giáo viên – nhân viên cũng là trung tâm”.

Chính sách đãi ngộ cho ứng viên tài năng

Ngoài mức lương cạnh tranh, IEC Quảng Ngãi còn hỗ trợ nơi lưu trú và bữa ăn cho tất cả nhân sự làm việc tại đây. Các ứng viên có hộ khẩu thường trú tại các tỉnh, thành phố khác sẽ được hưởng “phụ cấp thu hút” từ 15 đến 30% lương cơ bản. Họ cũng được hỗ trợ chi phí vé máy bay, tàu xe hoặc taxi về thăm gia đình.

Nhờ môi trường làm việc quốc tế, chế độ đãi ngộ cao, IEC Quảng Ngãi thu hút được nhiều ứng viên tiềm năng, trong đó, nhân sự quản lý cấp cao và cấp trung là những lãnh đạo lâu năm trong ngành giáo dục, từng nắm giữ những vị trí quan trọng tại các trường tiểu học, phổ thông chuyên của khu vực miền Trung. Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng qua 4 vòng: sơ loại hồ sơ, soạn giáo án bài giảng, bảo vệ kế hoạch bài giảng (dạy demo một tiết học) và phỏng vấn với nhân sự quản lý cấp cao.

IEC Quảng Ngãi sôi động tuyển dụng ứng viên tài năng - 2

Có đạo đức và yêu nghề giáo là những đức tính hàng đầu đối với giáo viên tại IEC Quảng Ngãi để ươm mầm những thế hệ tương lai

Bên cạnh đó, các ứng viên cho khối văn phòng (back-office) đến từ các công ty lớn của Việt Nam và tập đoàn nước ngoài tại miền Trung như Dung Quất, Foster, Boiler Master, Properwell, Hòa Phát, Trường Hải và các công ty trong khu công nghiệp VSIP, hứa hẹn trở thành một đội ngũ nhân sự chất lượng tại IEC Quảng Ngãi.

“IEC Quảng Ngãi luôn chào đón những ứng viên có tinh thần trách nhiệm cao, những nhân sự tự tin, có động lực, dám nghĩ – dám làm và có đam mê giáo dục để cùng nhau phát triển môi trường giáo dục toàn diện cho học sinh, phụ huynh miền Trung. Đây là tài sản vô giá mà nhà trường và tập đoàn trân quý suốt hành trình nuôi dưỡng và phát triển thế hệ tương lai”, NGƯT.TS. Phạm Văn Hùng, Tổng Hiệu trưởng Thành phố Giáo dục Quốc tế – IEC Quảng Ngãi nhấn mạnh.

Ứng viên muốn tìm hiểu thêm về các vị trí tại IEC Quảng Ngãi hoặc nộp hồ sơ dự tuyển liên hệ:

Email: [email protected]

Hotline: 0907 585 689

Website: iec.com/vi/tuyen-dung

Fanpage tuyển dụng: fb.com/nhgtalentnetwork/

(Nguồn: IEC Quảng Ngãi)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.