RSM Việt Nam có thể hỗ trợ gì cho các doanh nghiệp niêm yết?

0
144

Trong suốt 20 năm có mặt tại thị trường Việt nam, RSM đã đóng góp vào sự phát triển của ngành kiểm toán trong nước. RSM Việt Nam hiện đứng thứ 7 trong số 10 công ty kiểm toán lớn nhát cả nước. Với các dịch vụ đa dạng và chuyên sâu về kiểm toán cho tới thuế và tư vấn, RSM cam kết hỗ trợ doanh nghiệp trong giai đoạn sau đại dịch. 

Kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về kiểm toán, thuế và tư vấn trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề chính là điểm mạnh của các chuyên gia RSM Việt Nam. Khách hàng chính là trung tâm trong mỗi hợp đồng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ phân tích mọi khía cạnh hoạt động của doanh nghiệp để đưa ra những tư vấn tối ưu dựa trên sự thấu hiểu sâu sắc những vấn đề doanh nghiệp gặp phải. 

Trong suốt và sau cuộc kiểm toán chúng tôi đều cam kết hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng, kịp thời nhất. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng nhận diện mọi rủi ro và thách thức tiềm tàng. Không những vậy, chúng tôi còn hỗ trợ doanh nghiệp cập nhật những thông tin mới nhất về luật pháp cũng như quy định về luật chứng khoán.

Chúng tôi thấu hiểu những khó khăn của doanh nghiệp niêm yết khi môi trường pháp lý thường xuyên thay đổi và mức độ cạnh tranh trên thị trường ngày càng lớn. Cũng chính vì vậy, các công ty niêm yết cần có một nhà tư vấn đồng hành để được hỗ trợ chuyên sâu trước những biến đổi không ngừng trên thị trường.

RSM Việt Nam là một trong các công ty kiểm toán được Ủy ban Chứng khoán nhà nước chấp thuận kiểm toán cho các công ty có lợi ích công chúng. Dịch vụ kiểm toán cho công ty niêm yết của chúng tôi đáp ứng các yêu cầu về tính minh bạch, khách quan và độc lập. Chúng tôi tập trung xem xét các vấn đề trọng yếu của doanh nghiệp và phân tích kĩ lưỡng những yếu tố ảnh hưởng tới những vấn đề này.

RSM Việt Nam có 3 văn phòng tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của các lãnh đạo doanh nghiệp tầm trung. Chúng tôi luôn nỗ lực đem đến những dịch vụ thấu hiểu hơn, xuất sắc hơn.  

Dịch vụ kế toán trọn gói

Mua bán sáp nhập doanh nghiệp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.