Sữa tươi Cô Gái Hà Lan và 145 năm xây dựng chuẩn chất lượng riêng

0
309

Song song với việc tuân thủ nghiêm ngặt quy trình kiểm tra chất lượng trong khâu sản xuất, Cô Gái Hà Lan còn thực hiện những chương trình, hoạt động hỗ trợ và hợp tác nhằm nâng cao kiến thức, kinh nghiệm chăn nuôi bò sữa cho nông dân Việt Nam, từ đó mang đến nguồn sữa tươi chuẩn Hà Lan cho người tiêu dùng Việt Nam.

Lan tỏa giá trị di sản là nhờ đại gia đình nông dân, nhưng chất keo gắn kết giữa các hộ nông chính là tiêu chuẩn chất lượng và quy trình chăn nuôi, sản xuất và kiểm soát nghiêm ngặt.

Cho đến nay, quy trình sản xuất “từ đồng cỏ đến ly sữa” của nhãn hiệu Cô Gái Hà Lan đã được lưu truyền và cải tiến liên tục qua nhiều thế hệ, tại nhiều quốc gia. Tại nông trại, sữa tươi sản xuất từ những trại bò kiểm soát chặt chẽ qua các chỉ tiêu cảm quan như mùi, màu sắc, tạp chất đến tỷ trọng, nhiệt độ và cả thời gian thu mua ngay sau khi sữa vắt ra. Nguồn nguyên liệu sữa tươi đầu vào phải tuân thủ các kiểm soát rủi ro ngay từ đồng cỏ, nguồn thức ăn, nước uống, môi trường xung quanh chuồng trại… đến sức khỏe của đàn bò, phương thức nuôi dưỡng chăm sóc, khai thác và bảo quản.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.