Combo máy phun sương giá rẻ bất ngờ

0
87
Linh kiện phun sương hay còn được gọi là phụ tùng phun sương là những chi tiết gắn với máy phun sương để tạo nên hệ thống phun sương hoàn chỉnh. Hiện nay, có khá nhiều loại linh kiện máy phun sương đi kèm tạo nên một combo máy phun sương hoàn chỉnh. Trong đó, các linh kiện không thể thiếu là: Béc phun sương, bình lọc phun sương, dây PE phun sương, co góc, van khóa,… Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà người dùng lựa chọn linh kiện phun sương phù hợp nhất. Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại linh kiện phun sương với giá thành, nhãn hiệu và chất lượng đa dạng. Do đó, bạn cần tìm hiểu và cân nhắc cẩn thận trước khi mua để đảm bảo sở hữu được sản phẩm chất lượng nhất. Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm linh kiện phun sương, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Giá máy phun sương – Combo máy phun sương giá rẻ bất ngờ

     Nhắc đến máy phun sương làm mát chắc hẳn ai cũng từng biết đến. Đặc biệt, mỗi ngày nắng nóng bức thì người ta càng thích ngồi nhâm nhi ly cà phê đắng và thưởng thức sự mát mẻ mà máy phun sương mang đến trong quán cà phê. Thế nhưng, để chọn được máy phun sương giá rẻ mà chất lượng là điều không hề dễ dàng. Giá máy phun sương phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, cơ sở cung cấp máy phun sương quyết định khá nhiều vào giá máy phun sương hiện nay.
     Trên thị trường hiện nay, giá máy phun sương mini chỉ ở mức 200 nghìn đến 300 nghìn 1 máy. Đặc biệt, máy phun sương mini TPHCM với hình thù và giá cả khá đa dạng. Đối với hệ thống máy phun sương công suất lớn, giá máy phun sương sẽ có sự chênh lệch nhất định giữa các cơ sở cung cấp khá nhau. Giá máy phun sương được quyết định bởi công suất, cơ sở cung cấp, thương hiệu máy,…
    Máy phun sương Fujitex chuyên cung cấp máy phun sương với giá rẻ hạt dẻ phù hợp với điều kiện kinh tế nhiều người. Đặc biệt, để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người “không chuyên”, Máy phun sương Fujitex còn bán máy phun sương theo combo gồm: Máy bơm phun sương, adapter, béc phun sương, dây PE và bình lọc phun sương. Giá máy phun sương theo combo tại Máy phun sương Fujitex phụ thuộc phần lớn vào số béc phun sương với giá rẻ bất ngờ:
Combo máy phun sương 5 béc giá chỉ từ 790 nghìn đến 1 triệu đồng.
Combo máy phun sương 10 béc giá chỉ từ 920 nghìn đến 1.020 nghìn đồng.
Combo máy phun sương 15 béc giá chỉ từ 1.020 nghìn đến 1.600 nghìn đồng.
Combo máy phun sương 20 béc giá chỉ từ 1.325 nghìn đến 1.925 nghìn đồng.
Combo máy phún sương 25 béc giá chỉ từ 1.450 nghìn đến 1.850 nghìn đồng.
Combo máy phun sương 30 béc giá chỉ từ 1.950 nghìn đến 2.375 nghìn đồng.
Combo máy phun sương 35 béc giá chỉ từ 2.300 nghìn đến 2.500 nghìn đồng.
     Có thể nói, giá máy phun sương tại Máy phun sương Fujitex gần như rẻ nhất thị trường. Vì Máy phun sương Fujitex là đơn vị nhập khẩu máy phun sương trực tiếp không qua trung gian nên giảm thiểu được khá nhiều chi phí. Do đó, Máy phun sương Fujitex mang đến cho bạn những chiếc máy phun sương giá rẻ với chất lượng vượt bậc.
     – Hơn thế nữa, sử dụng máy phun sương làm mát sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa nguồn điện năng sử dụng nhờ đó, tiết kiệm chi phí cho gia đình một cách tốt nhất trong ngày hè nóng bức.

Lưu ý khi lắp đặt máy phun sương tưới lan

     Ngày nay, nhiều nông dân còn có khả năng tự chế máy phun sương tưới lan và mang đến hiệu quả sử dụng khá cao. Tuy nhiên, máy phun sương tưới lan tự chế đòi hỏi quá trình tìm hiểu và lắp đặt khá kỳ công. Do đó, nếu bạn đang có ý định lắp đặt máy phun sương tưới lan cho giàn lan của mình có thể tham khảo các đại lý cung cấp máy phun sương uy tín.
     Mặt khác, khi lắp đặt máy phun sương tưới lan, nên lưu ý các vấn đề sau:
     – Lắp giàn máy phun sương tưới lan ở độ cao hợp lý – Tốt nhất là cao hơn so với giàn lan khoảng 1 – 2 mét để hạt sương có thể rơi xuống và làm mát cho diện tích lan lớn, các giỏ lan không bị ứ đọng nước.
     – Lựa chọn béc phun sương và công suất của máy phun sương tưới lan phù hợp với diện tích sử dụng để đạt hiệu quả cao nhất.
     – Ngoài ra, bạn cũng nên chọn các phụ kiện phun sương đi kèm như: bình lọc nước, dây dẫn phun sương,… phù hợp.

Lưu ý khi sử dụng máy phun sương tưới lan

    Khi sử dụng máy phun sương tưới lan, bạn nên lưu ý các điểm sau để đạt hiệu quả tốt nhất:
     Trước khi vận hành hệ thống tưới phun sương cho giàn lan, bạn nên mở các đầu béc cuối ở các đường ống ra, sau đó mở van xả nước khoảng 2 đến 3 phút để làm sạch đường ống. Sau khi đường ống được làm sạch và thông suốt thì mới gắn béc phun sương vào và tiến hành hoạt động tưới tiêu.
     Nên kiểm tra nguồn nước trước khi sử dụng, tránh tình trạng nước bẩn làm hư hại cây trồng.
    Sau khi việc tưới lan kết thúc, bạn nên tắt máy trước rồi mới khóa van nước để giữ cho hệ thống máy phun sương hoạt động hiệu quả và tuổi thọ cao hơn.
   Trong quá trình sử dụng máy phun sương tưới lan, bạn nên tiến hành bảo trì hệ thống và vệ sinh vòi phun sương thường xuyên để đảm bảo vệ sinh và an toàn cho hệ thống. Việc bảo trì máy đòi hỏi người sử dụng phải có kinh nghiệm và hiểu biết chu đáo, do đó, khi chọn mua máy phun sương tưới lan bạn nên chọn cơ sở uy tín để được tư vấn kỹ càng nhất.
Máy phun sương được biết đến từ lâu nhưng chỉ mới rộ lên trong thời gian gần đây. Bởi lẽ, hệ thống phun sương làm mát được biết đến với nhiều công dụng vượt bậc. Bên cạnh đó, những linh kiện phục vụ cho hệ thống phun sương cũng được nhiều người quan tâm và tìm hiểu.
Trên đây là những thông tin khá bổ ích cho những ai quan tâm đến linh kiện béc phun sương của máy. Lựa chọn béc phun sương như thế nào quyết định rất lớn đến hiệu quả sử dụng của máy phun sương. Do đó, trước khi tìm hiểu và lắp đặt hệ thống phun sương, bạn nên tìm hiểu kĩ về các loại béc phun sương này để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.