LDG River

0
179

Tại LDG River, hãy tận hưởng một cuộc sống nhàn nhã khi bạn cùng con cái tung tăng tại hồ bơi, chơi một trò chơi tại khu vui chơi, chạy bộ quanh dự án, hay đơn giản là thư giãn tại khu vườn kiểng. Hội trường đa năng cũng ở đó để bạn kỷ niệm hành trình cuộc đời cho gia đình và bạn bè.

Tận hưởng cuộc sống mà bạn xứng đáng với LDG River! Được xây dựng theo tiêu chuẩn của LDG, bạn có thể chắc chắn rằng gia đình mình sẽ được đảm bảo an ninh vô song với một ngôi nhà chất lượng, tiện ích với giá cả phải chăng. Thưởng thức và bước vào LDG River!

Các bước, một loạt các tiện ích theo đúng nghĩa nhất của nó luôn sẵn sàng để đảm bảo rằng trải nghiệm của bạn ngay trong giới hạn của địa điểm xinh đẹp này là tuyệt vời.

Cổng vào của chúng tôi. Đó là một lối vào nói và mở rộng và là một nơi ấn tượng để thoát ra. Cả hai đều được kiểm soát và điều khiển đầy đủ bởi các nhân viên bảo vệ được đào tạo đầy đủ & đáng tin cậy để đảm bảo rằng những chiếc xe và những người ra vào cộng đồng đều được ghi chép đầy đủ. Đây là an ninh cơ bản để bảo vệ tính mạng và căn hộ của cư dân.

Cửa hàng Bán lẻ tại Cửa hàng gần Lối vào. Đôi khi, cư dân có nhu cầu mua ngay, chủ yếu để sử dụng ngay hoặc khẩn cấp. Bạn có thể dễ dàng mua những thứ này từ cửa hàng bán lẻ và các cửa hàng tiện lợi khác nằm ở cổng vào.

Bể bơi Kiddie & Khu vui chơi dành cho trẻ em. Hồ bơi cho trẻ em là một công trình nước an toàn được tạo ra và thiết kế an toàn cho các bé vui chơi. Nó nằm ngay cạnh hồ bơi dành cho người lớn. Khu vui chơi dành cho trẻ em là một khu vực có cảnh quan hoàn toàn giống như công viên, nơi trẻ em có thể vui chơi một cách an toàn. Cuối tuần là những ngày quan trọng của gia đình và trẻ em chủ yếu tìm kiếm các hoạt động vui chơi của chúng. Với các hồ bơi dành cho trẻ em và khu vui chơi, những ngày cuối tuần của trẻ em có thể dễ dàng trở nên thú vị. Những nơi này được bảo mật, do đó các vấn đề an ninh thông thường khi trẻ em ở riêng trở nên tranh cãi.

LDG River

Hồ bơi người lớn, Vườn cảnh, Hội trường đa năng, Sân trong, Đường chạy bộ và các tiện ích khác. Các bước của LDG River có tất cả những tiện ích và cơ sở dành cho người lớn này để cho phép một lối sống lành mạnh, thúc đẩy tình bạn giữa những người hàng xóm gần gũi và có một số địa điểm tại chỗ cho các công việc riêng tư và họp mặt gia đình như đám cưới, lễ kỷ niệm, sinh nhật và những thứ khác. Những tiện ích và cấu trúc lấy cảm hứng từ khu nghỉ dưỡng này mang đến cho mọi cư dân cảm giác như một khách nghỉ dưỡng 24/7 ngay trong sự tiện lợi của cùng một khu phức hợp nơi họ tọa lạc.

Sống lành mạnh cung cấp một triển vọng sống lành mạnh hơn. Đây chính là lý do tại sao những tiện ích này được cung cấp cho tất cả cư dân của LDG River Thủ Đức. Đi làm về đến nơi có một khu vườn chào đón với những hàng cây và vật trang trí đẹp mắt của Palma thật dễ chịu. Thật sự rất tuyệt khi trở về nhà trong một môi trường sạch sẽ và mát mẻ. Ban đêm cũng tuyệt vời không kém với tầm nhìn toàn cảnh Đường chân trời Thành phố Hồ Chí Minh hùng vĩ. Bạn có thể thưởng thức các dự án này với gia đình của bạn từ chính cửa sổ của nhà riêng của bạn.

Quả thật, với những cảnh sắc và âm thanh vô giá này, bạn sẽ thức dậy được sạc đầy lại và tập trung vào việc cần làm. Điều đó có nghĩa là bạn có cơ hội tốt nhất để làm việc tốt nhất của mình vì bạn chỉ còn lại rất ít lo lắng về an ninh của gia đình bạn, đặc biệt là trẻ em.

Tại LDG River Thủ Đức Thành phố Hồ Chí Minh, bạn đang bước vào một tương lai tươi sáng hơn và an toàn hơn cho gia đình mình. Quan tâm đến việc tận dụng tất cả những điều này? Không phải là một vấn đề gì cả. Đơn giản chỉ cần đập vào nút TRÒ CHUYỆN Trực tiếp bên dưới để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.