Picity Bình Dương

0
55

Khu phức hợp Picity Bình Dương sử dụng được thiết kế để đáp ứng nhu cầu về sự độc quyền và thoải mái điển hình của các ngôi làng trong khu vực Bình Đường, đồng thời cung cấp lối sống đô thị hoàn hảo mang đến các lựa chọn làm việc, vui chơi và thư giãn.

Nó có thể được tìm thấy gần với các trung tâm quan trọng khác nhau trong Bình Dương để giải trí, kinh doanh, y tế và giáo dục. Giao thông công cộng là một điểm cộng lớn cho cư dân trong khu vực vì Gò Vấp, Thủ Đức, Bình Thạnh, Hóc Môn… chỉ cách vài phút di chuyển.

Chủ đầu tư Picity Sky Park, Tập đoàn PiGroup, là chủ đầu tư bất động sản đáng tin cậy với một loạt các dự án bất động sản bao gồm 32 trung tâm mua sắm, 57 tòa nhà dân cư, 8 tòa nhà văn phòng, 31 nhà ở và 9 dự án trên khắp Việt Nam. Được coi là một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp trong xây dựng nhà ở, PiGroup đưa việc tạo nhà lên một tầm cao mới, thông qua việc chuyển giao kịp thời các dự án, các tính năng sáng tạo và xây dựng cộng đồng.

Dự án Picity Bình Dương ở Bình Đường có các tính năng xây dựng tiêu chuẩn của các dự án cao tầng hàng đầu tương tự của Tập đoàn PiGroup bao gồm thang máy tốc độ cao, giám sát camera quan sát của các khu vực chung được lựa chọn, đầu báo khói và báo cháy với hệ thống phun nước ở tất cả các khu vực chung, bảng điều khiển với loa khẩn cấp ở tất cả các tầng, máy phát điện dự phòng cho các khu vực chung và các cửa hàng được chọn trong các căn hộ dân cư, cũng như bốn cấp độ đỗ xe.

Các căn hộ Picity Bình Dương dao động từ 1 đến 3 phòng ngủ và có các tính năng chung cư tiêu chuẩn như cửa ra vào có cửa ra vào, người liên lạc trên mỗi căn hộ kết nối với cổng An ninh / Tiếp tân, cung cấp cáp và điện thoại, cung cấp năng lượng điện cho điều hòa không khí, dãy điện tử và tủ lạnh, ở đó là đồng hồ điện và nước riêng biệt, thông gió cho nhà bếp và nhà vệ sinh, cung cấp cho dòng máy nước nóng đa năng (không bao gồm máy nước nóng) cho nhà vệ sinh, cũng có thiết bị báo khói tự động và báo cháy với hệ thống phun nước ở tất cả các căn hộ, và cho các căn hộ lựa chọn lớn hơn, Phòng Tiện ích với nhà vệ sinh cũng như ban công có sẵn.

Picity Bình Dương

Dự án Picity Sky Park sẽ có các tiện ích đặc biệt trong mỗi tòa nhà, cung cấp cho cư dân của khu phức hợp một loạt các tiện ích cho phép thư giãn, tập luyện và thư giãn / chơi với gia đình và bạn bè. Có sẵn để sử dụng là các phòng đa năng, phòng tập thể dục, phòng thay đồ và phòng tắm, phòng chơi cho trẻ em, phòng trò chơi, thư viện, vườn Thiền, đường chạy bộ, hồ bơi & bể bơi trẻ em, hố nướng thịt, gazebos, khu vực tắm nắng, vườn đá, và thậm chí mở rộng bãi cỏ. Cũng có sẵn sẽ là sân cầu lông, phòng bóng bàn, bể bơi lội / bể sục, nhà trên cây, và thậm chí là một sân chơi ngoài trời cho trẻ em.

Sự siêng năng là chìa khóa cho việc mua bất động sản khôn ngoan như một chung cư cao cấp tại Picity Bình Dương. Đừng để các chiến dịch tiếp thị tinh vi và lôi cuốn và tài sản thế chấp được in là trung tâm chính cho một quyết định tài chính và đầu tư quan trọng như vậy. Hãy nhìn vào bản in đẹp để bạn có thể có được một bức tranh về cuộc sống sẽ như thế nào trong ngôi nhà chung cư tương lai của bạn.

Với rất nhiều giải thưởng và sự công nhận, PiGroup đã nhận được từ các chuyên gia trong ngành và toàn cầu, việc chọn một tài sản được khái niệm hóa, dự án và hoàn thiện bởi một trong những Chủ đầu tư tốt nhất được công nhận trong nước, cuộc sống chung cư có thể rất thú vị.

Tham khảo: Picity High Park chủ đầu tư PiGroup.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.