Picity High Park chủ đầu tư PiGroup

0
245

Picity High Park Quận 12 hiện đang trong giai đoạn mở bán, bạn có thể đặt chỗ và nhận giá giới thiệu trong thời gian dự án ra mắt. Bạn cũng có thể thay đổi để chọn căn hộ ưa thích và vị trí hoàn hảo cho căn hộ của mình. Trong khi dự án đang trong giai đoạn xây dựng, bạn có thể tận dụng một mức giá công bằng hơn vì bất động sản chưa hoàn toàn phát triển.

Đây là một trong những lý do tại sao chủ đầu tư có thể chi trả cho bạn một số tiền hợp lý nhất cho một sản phẩm chất lượng cao. Đối với một chủ đầu tư như PiGroup, một trong những chủ đầu tư bất động sản hàng đầu của đất nước, công ty sẽ không ngại cung cấp cho khách hàng của họ mức giá thấp nhất trên thị trường khi dự án đang trong giai đoạn sơ khai.

Một số đặc quyền khi đầu tư một bất động sản trước khi bán là cơ hội để chọn những căn hộ đắc địa và vị trí tốt nhất cho căn hộ của họ. Các nhà đầu tư sớm cũng sẽ được hưởng giá bất động sản tăng vọt sau khi dự án hoàn thành.

Vị trí của Picity High Park Quận 12 chỉ cách Vành đai Đại học của Thành phố vài phút. Con bạn sẽ được hưởng đặc ân khi ở gần một số trường học hàng đầu của đất nước.

Mặc dù một số khu vực của thành phố có tình hình giao thông tồi tệ nhất, đặc biệt là vào những giờ cao điểm, nhưng sống gần nơi học tập của con bạn là một sự nhẹ nhõm tuyệt vời cho họ. Con bạn không cần thức dậy quá sớm vào buổi sáng chỉ để đến trường đúng giờ. Về nhà cũng không phải là vấn đề khó khăn đối với họ vì họ sẽ không tiêu tốn nhiều thời gian trên đường.

Picity High Park

Một điều nữa là, khi bạn đang sống tại Picity, bạn có thể dễ dàng đến mọi điểm đến chính trong thành phố thông qua các tuyến đường chính chỉ cách nơi này vài mét. Thêm vào đó là mạng lưới các con đường huyết mạch chạy ngang qua khu chung cư, nơi bạn có thể chọn con đường tốt nhất đến nơi bạn sắp đến, đặc biệt là khi bạn đi làm hoặc văn phòng. Bạn sẽ không chỉ tiết kiệm thời gian đi làm; chắc chắn bạn sẽ được giảm bớt căng thẳng và tràn đầy năng lượng khi sống tại Picity High Park.

Bạn có thể làm bất cứ điều gì có thể trong căn hộ của mình tại Picity High Park sau khi bạn thanh toán khoản khấu hao hàng tháng. Hãy tự tạo cho mình cơ hội cả đời trở thành chủ sở hữu bất động sản thành công trong khi bạn thư giãn một cách thuận tiện trong sự thoải mái ngay tại ngôi nhà của mình.

Bạn có thể mang đến cho bản thân hoặc gia đình cảm giác nhẹ nhõm tuyệt đối khi sống trong một trung tâm thành phố nhộn nhịp nhưng với một môi trường yên tĩnh. Bạn có thể sống cùng gia đình trong căn hộ đã mua của mình trong khi tận hưởng những lợi thế của một cuộc sống đô thị hoàn toàn mới hoặc kiếm thu nhập bền vững từ khoản đầu tư của mình. Nỗ lực này là một nguồn thu nhập bền vững đã được chứng minh cho hầu hết các nhà đầu tư bất động sản kỳ cựu.

Bạn có thể tận dụng tối đa khoản đầu tư của mình tại Picity High Park bằng cách cho người dùng cuối hoặc người thuê nhà khác thuê lại căn hộ của mình nếu hiện tại bạn vẫn chưa cảm thấy sống bằng nó. Đầu tư vào một trong những bất động sản được phát triển bởi PiGroup có thể khiến khoản đầu tư tối thiểu của bạn thực sự đạt đến mức tối đa!

Đối với thông tin bổ sung của bạn, khu vực này ở Quận 12 có một trong những lợi suất cho thuê cao nhất sẽ mang lại cho bạn thu nhập cho thuê cao hơn mỗi năm. Để biết thêm về lựa chọn thuê và cách đặt chỗ, bạn cũng có thể trò chuyện vui vẻ với các đại lý bất động sản được cấp phép của chúng tôi trên dự án này.

Tại thời điểm này, PiGroup đã vươn xa và rộng khắp, xây dựng các phân khu dân cư và chung cư chất lượng tại các thành phố trọng điểm ở phía Bắc, phía Nam và trung tâm thành phố. Tất cả các dự án của công ty đều có mặt trong tất cả các dự án của công ty về thương hiệu xuất sắc về thiết kế hiện đại, lập kế hoạch chuyên nghiệp và đổi mới theo định hướng giá trị.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.