Prosper Phố Tây Quận 12

0
147

Hầu hết các tiện ích trên cao tầng

Căn hộ để bán ở Quận 12 này đi kèm với các tiện ích sáng tạo hơn, không chỉ thách thức về thể chất mà còn làm mới tinh thần và thị giác. Chịu đựng Prosper Phố Tây Quận 12, những tiện ích cực kỳ hấp dẫnbao gồm Phố Tây Plaza chứa đầy các tính năng nước, sảnh lớn (chào đón bạn hết sức vì nó được thiết kế với một sự cao cả trần cao ba tầng được trang trí với một đèn chùm trang nhã, đèn mặt dây chuyền và đồ nội thất tuyệt đẹp), sân chơi cảnh quan, phòng tập thể dục, phòng spa, spa, hồ bơi trên cao, phòng video, thư viện, trung tâm thương mại, phòng họp, an ninh 24/7, và như vậy nhiều hơn nữa

Thiết kế nội ngoại thất đầy cảm hứng

Phù hợp với thương hiệu xuất sắc và chất lượng Trump trên toàn thế giới, Phúc Yên Prosper Phố Tây Quận 12 cũng khá độc đáo trong số các thiết kế độc quyền khác của cộng đồng chung cư dân cư trên toàn cầu. Thương hiệu Prosper thống trị các dự án nhà ở thành phố.

Vì chất lượng thiết kế và kiến trúc của Prosper Phố Tây đã được nhận ra rõ nhất ở, nơi cho thấy nội thất tinh tế và ngoại thất không thể tin được. Prosper Phố Tây Quận 12 cũng quyến rũ không kém. Nhưng bạn có biết rằng mặt tiền của tòa tháp này là chức năng? Mặt tiền phản ứng nhanh với môi trường, trong đó các kệ ánh sáng và hệ thống tạo bóng ánh sáng được thiết kế để phản ứng với định hướng của tòa nhà liên quan đến hướng đi mặt trời. Điều đó thật sự thú vị!

Căn hộ thiết kế sáng tạo với nhiều phòng ngủ

Bạn có thể ngạc nhiên nếu bạn thấy thiết kế của căn hộ Phúc Yên Prosper Phố Tây, được lấy cảm hứng từ Thành phố New York, một khu phố phong cách ở trung tâm thành phố Manhattan. Tại đây, nhiều nghệ sĩ của những ngôi nhà cao tầng được thiết kế với kiến trúc lấy cảm hứng từ thế kỷ 18 pha trộn với phong cách đương đại.

Tương tự, Prosper Phố Tây Quận 12 có mọi căn hộ chi tiết sử dụng kiến trúc độc đáo này kết hợp với sự khéo léo của người Việt Nam có thể nhìn thấy trên sàn gỗ mun của mỗi căn hộ, những bức tường trắng tinh với bảng điều khiển tuyến tính và trộn với đá tự nhiên trong một kết thúc mờ mịn và thiết kế thân mật hơn mà bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao. Mặt tiền bên trong được làm từ kim loại đúc trang trí. Các căn hộ có nhiều cấu hình khác nhau, bao gồm các căn hộ Studio rộng rãi, 1-PN, 2-PN, 3-PN và 4-PN, mỗi căn hộ có bản sắc riêng.

Prosper Phố Tây Quận 12

Phương án thanh toán khác nhau

Trái với huyền thoại phổ biến rằng Phúc Yên Prosper Phố Tây Quận 12 khó sở hữu vì mức giá cao, bạn đã sai lầm khủng khiếp. Mặc dù giá cho mỗi căn tại căn hộ cao cấp ở Quận 12 này không dành cho tất cả mọi người, một lát tháp là một trong những thứ dễ trả nhất so với bất kỳ căn hộ chung cư cao cấp nào khác trên đất.

Bên cạnh việc trả tiền mặt với tỷ lệ chiết khấu cao, Phúc Phúc Yên cam kết cung cấp nhiều cơ hội hơn cho những người muốn có nhiều hơn trong cuộc sống mà không phá vỡ tiền tiết kiệm của họ. Có 2 lựa chọn thanh toán còn lại khi bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt giao ngay. Liên hệ với các đại lý bất động sản đáng tin cậy của chúng tôi trên dự án này để biết thêm chi tiết liên quan đến các chương trình thanh toán khác.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.