Nên chọn đệm Everon để có giấc ngủ ngon hơn

0
326

Đệm Everon Hàn Quốc là thương hiệu hàng đầu trên thị trường chăn ga gối đệm hiện tại. Như chúng ta đã biết giấc ngủ đóng vai trò vô cùng quan trọng với sức khỏe mỗi chúng ta. Con người cần phải dành ra 8 tiếng để ngủ mỗi ngày. Tuy nhiên do xã hội tiên tiến, cùng với căng thẳng trong cuộc sống khiến nhiều người mắc chứng mất ngủ, hoặc ngủ không sâu giấc.

Vậy làm sao để có thể sở hữu giấc ngủ trọn vẹn nhất? Để làm được việc này thì ngoài các nhân tố bên ngoài thì việc lựa chọn chăn ga gối đệm cũng góp phần không nhỏ để cải thiện chất lượng giấc ngủ của chúng ta.

bài viết sau đây của đệm Everon sẽ chỉ ra một số thói quen cần tránh lúc ngủ cũng như phương pháp lựa chọn chăn ga gối đệm tốt nhất cho giấc ngủ ngon.

Hoàn thiện thói quen ngủ

Dù lúc đặt lưng xuống giường bạn rất muốn có thể dễ dàng ngủ luôn, nhưng việc ấy lại khá khó khăn, bạn có thể tập cho mình một số thói quen sau đây để có thể đi vào giấc ngủ nhanh hơn.

Xác định thời gian ngủ cố định

Nếu bạn duy trì thói quen ngủ cùng một thời gian vào mỗi buổi tối là cách tốt nhất bạn có thể làm để có được một giấc ngủ ngon, và nhanh chóng bắt đầu giấc ngủ hơn.

Hơn nữa cơ thể bạn sẽ thiết lập một giờ cố định để giấc ngủ đến thuận tiện vào thời điểm ấy. Nếu sợ quên bạn có thể thiết lập chế độ thông báo giờ ngủ trên điện thoại.

hạn chế ánh sáng trong phòng ngủ

Bạn cần tránh tiếp xúc với ánh sáng trong vài tiếng trước giờ đi ngủ để thân thể bắt đầu ngủ thuận lợi hơn. Việc này giúp phòng ngủ tối hơn, tạo điều kiện tốt nhất cho giấc ngủ, cùng lúc bạn sẽ có được giấc ngủ ngon, không bị chấp chới thức giấc.

Với thời đại kỹ thuật tăng trưởng, mọi người thường có thói quen sử dụng điện thoại, máy tính trước lúc ngủ. Thậm chí là dùng trong một thời gian dài, mới bắt đầu đi ngủ, mà lại không biết rằng chính ánh sáng xanh tỏa ra từ màn hình sẽ tiếp tục kích thích bộ não của bạn, làm cho việc ngủ trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Để cho giấc ngủ đạt được chất lượng tốt nhất, hãy tập thói quen dừng sử dụng điện thoại hoặc máy tính chí ít là 30 phút trước lúc ngủ, thay vào đó bạn có thể đọc một cuốn sách, hoặc nghe các bản nhạc nhẹ nhõm có tác dụng như một chất khiến bạn buồn ngủ chóng vánh.

dòng bỏ những điều khiến bạn lo lắng

Nếu lúc nằm xuống giường bạn nghĩ quá nhiều về vấn đề công việc, tiền bạc, gia đình, hoặc những việc cần hoàn thành, bạn có thể viết lại các điều này vào giấy trước khi ngủ, để không phải lo âu về chúng nữa mà cũng không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn.

Ngăn chặn tiếng ồn

Sử dụng bịt tai có thể là một phương pháp giúp bạn ngăn chặn tiếng ồn từ bên ngoài, hoặc việc người nằm cùng bạn có thói quen ngủ ngáy rất to.

Chăn ga gối đệm Everon sẽ giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ của bạn

Việc bạn ham rẻ, mà sử dụng các sản phẩm đệm kém chất lượng không đáp ứng được tính đàn hồi cũng như sự êm ái, thoải mái sẽ là kẻ thù cho giấc ngủ của bạn.

Hãy hình dung khi nằm trên cái đệm quá cứng, hoặc quá mềm cơ thể bạn sẽ phải gồng lên để thích ứng với đệm thì bạn có thể có được giấc ngủ trọn vẹn hay không? Đặc biệt cơ thể bạn sẽ nhức mỏi vô cùng sau mỗi giấc ngủ, gây ảnh hưởng tới năng lượng trong suốt ngày hôm đấy.

Với ga phủ, và chăn nếu không được làm từ những chất liệu cotton cao cấp sẽ khiến cho bạn không cảm nhận được sự mềm mại, hoặc chúng không giữ được nhiệt trong những ngày đông lạnh giá sẽ làm cho bạn gặp phải tình trạng ngủ không sâu giấc, hay tỉnh giữa chừng.

Qua các thông tin trên, kỳ vọng đã giúp bạn nắm được những thói quen, điều kiện cần thiết nhằm cải thiện cho giấc ngủ của bạn được tốt hơn.

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.